Giới thiệu chuyên khoa bệnh xã hội ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

✱ Cơ sở vật chất : Phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Sở y tế . Tòa nhà cao tầng, với cấu trúc được sắp xếp thuận tiện, hợp lý, kiến trúc đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt. Phòng khám được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhất từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý. Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại .

✱ Đội ngũ bác sĩ: Với chính sách thu hút nhân tài, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ công tác nhiều năm tại các bệnh viện chuyên khoa chất lượng tốt Việt Nam. Với sự liên kết chặt chẽ, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến trên thế giới với sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Phượng Đỏ là những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

✱ Đội ngũ y tá, hộ lý: được tuyển chọn kỹ lưỡng với chuyên môn cao và thái độ phục vụ tận tình. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, bệnh nhân và người nhà sẽ cảm nhận được sự quan tâm ân cần, thái độ phục vụ chu đáo và sự chăm sóc kỹ lưỡng trong từng chi tiết.

✱ Thành công đạt được: trong suốt nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ luôn là địa chỉ uy tín , được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau tới khám và chữa trị. Phòng khám không vì thế mà trì trệ mà thay vào đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để người bệnh ngày càng an tâm giao sức khỏe của mình cho phòng khám.