Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Hải Phòng chính xác, an toàn?

 Xét nghiệm sùi mào gà là bước quan trọng để xác định chính xác virut gây hại, mức độ bệnh tình, lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở nơi kém chất lượng, chẳng những tỷ lệ sai sót cao mà còn dễ bị lây nhiễm chéo nhiều bệnh nguy hại. Vậy, ở Hải Phòng, xét nghiệm sùi mào gà ở đâu để chính xác, an toàn?

 Vì sao nên tiến hành xét nghiệm sùi mào gà?

 Sùi mào gà hay bệnh mồng gà là một dạng bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh với biểu hiện là các u nhú sần sùi trên bề mặt da như môi, mắt, miệng, họng, hậu môn, cơ quan sinh dục,....

 Nguyên nhân bệnh sùi mào gà là do virut HPV có tên khoa học là Human Papilloma Virus gây ra. Trải qua thời gian dài ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, tại điểm tiếp xúc xuất hiện các nốt mụn thịt mềm, màu hồng nhạt, không đau và dần liên kết thành các u nhú sần sùi như mào gà, hay dạng súp lơ ở giai đoạn kế tiếp, dễ bị vỡ kèm chảy máu gây đau rát khi cọ xát mạnh.

biểu hiện bệnh sùi mào gà

Các biểu hiện cần đi xét nghiệm sùi mào gà ngay

 Nếu không sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sớm, sùi mào gà gây lở loét, nhiễm trùng, phát triển thành tế bào ung thư đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản ở người bệnh, thậm chí là gây hiếm muộn, vô sinh.

 Vì thế, ngay từ những ngày đầu khi có triệu chứng bất thường, người bệnh nên nhanh chóng tiến hành xét nghiệm sùi mào gà để:

  Nhận biết sớm virut gây bệnh sùi mào gà có thực sự đang tồn tại trong cơ thể hay không.

  Thông qua các bước xét nghiệm sùi mào gà chuyên sâu, xác định mức độ bệnh tình một cách chính xác.

  Phát hiện bệnh sớm, có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả.

 nháyLà giới chuyên môn, thông qua triệu chứng bệnh nhân chia sẻ, bác sĩ chuyên khoa có thể chẩn đoán lâm sàng, đưa ra kết luận về khả năng mắc bệnh. Hiện giờ, các bác sĩ đang online, bạn có muốn trò chuyện trao đổi trực tiếp không?

Thông tin về các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay

 Các bác sĩ cho biết, phương thức tiến hành xét nghiệm sùi mào gà hiện nay rất đa dạng, có thể kể đến như:

 1. Xét nghiệm máu

 Tiến hành lấy máu, phân tích định lượng, định tính cho những trường hợp bệnh nhân nghi ngờ hoặc có dấu hiệu chưa rõ ràng để phát hiện có sự tồn tại của virut hay không. Đây là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà cho kết luận chính xác, nhanh chóng, phát hiện bệnh sớm.

 2. Xét nghiệm dịch tiết

 Những trường hợp có biểu hiện sùi mào gà ở giai đoạn đầu, có thể lấy dịch ở cơ quan sinh dục (ở niệu đạo nam, âm đạo nữ), nước bọt,… để kiểm tra virut lưu trú gây hại.

 3. Xét nghiệm mẫu vật

 Người bệnh có một số triệu chứng của bệnh, để kiểm tra có phải chính xác là bệnh sùi mào gà hay không, bác sĩ tiến hành lấy mẫu vật từ chính u nhú sần sùi tại vùng nghi ngờ mắc bệnh để xét nghiệm phân tích.

xét nghiệm sùi mào gà

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay

 icon Tùy theo mức độ bệnh và vị trí vùng thương tổn sẽ có những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phù hợp. Phương thức tiến hành khác nhau, vậy, chi phí xét nghiệm sẽ được tính thế nào? 

 Chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu?

 Việc xét tính chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào quy định về mức giá ở từng cơ sở y tế khác nhau. Hơn nữa, tùy thuộc từng mức độ và loại hình xét nghiệm sẽ có giá tiền tương ứng.

 nháyNếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, để an tâm và chuẩn bị tốt về tinh thần lẫn tiền bạc, quý bệnh nhân có thể click ngay vào BẢNG CHAT hoặc nút tư vấn miễn phí phía dưới để được bác sĩ ước lượng sơ bộ.

 Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Hải Phòng cho kết quả chính xác?

 Là trung tâm y tế có tiếng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ với chuyên khoa bệnh xã hội hỗ trợ xét nghiệm sùi mào gà cho kết quả chính xác, tin cậy và an toàn.

 Tại phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ, quy trình xét nghiệm sùi mào gà diễn ra theo quy trình: 

 Khám lâm sàng và lấy mẫu xét nghiệm – Tiến hành xét nghiệm bằng thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại – Thực hiện xét nghiệm bổ sung và hỗ trợ điều trị chuyên sâu (nếu dương tính với sùi mào gà).

phòng khám Phượng Đỏ

Địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm sùi mào gà ở Hải Phòng chính xác, an toàn

 Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc y tế nhập khẩu từ Châu Âu và các nước có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… kiểm tra độ vô trùng kỹ lưỡng nhằm:

  Cho kết quả xét nghiệm chính xác, đáng tin.

  Tránh lây nhiễm chéo bệnh nguy hại từ các người bệnh với nhau.

  Kết quả trả về nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Với hệ thống phòng ốc khang trang, kiến trúc hiện đại, chi phí khám chữa và xét nghiệm được niêm yết minh bạch theo quy định của Sở Y tế, đến với Phượng Đỏ, bệnh nhân không chỉ được thăm khám trong môi trường y tế thân thiện, thoải mái, mà còn tiết kiệm thời gian nhờ vào hệ thống thăm khám ưu tiên, khi đặt trước lịch hẹn tại số hotline (0225) 369 9999.

 Những chia sẻ trên đây có phần nào giúp giải tỏa nỗi lo trong bạn về xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt ở Hải Phòng? Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngại, nhấp vào khung chat, để lại thông tin, bác sĩ sẽ chủ động liên hệ, giúp bạn tháo gỡ khúc mắc!

 Hiện tại, Đa khoa Phượng Đỏ chỉ hoạt động tại cơ sở 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, quý bệnh nhân lưu ý để tránh nhầm lẫn đáng tiếc!