Xuất tinh ra máu có sao không?

 Thông thường, tinh dịch khi xuất ra có màu trắng ngà. Xuất tinh ra máu (suất tinh ra máu) là tình trạng tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch. Xuất tinh ra máu có thể là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, khi xuất tinh ra máu kèm một số triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau… thì đây là dấu hiệu đáng quan ngại vì nó cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm, mọi người cần lưu ý.

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu là gì?

 + Các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn - tinh hoàn... Trong đó, bệnh viêm túi tinh chiếm 40% các trường hợp xuất tinh ra máu.

 + Giãn mạch thừng tinh: Là hiện tượng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn hay còn gọi là mạch lưu thông máu cho tinh hoàn bị căng giãn. Tĩnh mạch thừng tinh bị giãn, khi xuất tinh, niệu đạo của nam giới sẽ co thắt mạnh làm đứt các tĩnh mạch nhỏ dẫn đến nam giới xuất tinh thấy tinh trùng có máu.

Nguyên nhân xuất tinh ra máu

Một số nguyên nhân gây xuất tinh ra máu

 + Các bệnh ung thư: Những người mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn,… đều có thể gặp phải hiện tượng xuất tinh ra máu (suất tinh ra máu) do những bệnh này gây tổn thương đến cơ quan sinh dục.

 ► Tác hại của xuất tinh ra máu: Xuất tinh ra máu không chỉ ảnh hưởng đến gây ảnh hưởng đến đời đời sống chăn gối của quý ông mà còn khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn, nghiêm trọng hơn là đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

 Nếu chẳng may đang gặp phải hiện tượng xuất tinh ra máu, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp.

 iconHoặc để tiết kiệm thời gian, bệnh nhân hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới, miêu tả rõ các triệu chứng hiện tại, sẽ được các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp!

Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

 Tùy theo nguyên nhân, mức độ xuất tinh ra máu mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, chẳng hạn như:

 ❖ Đối với các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Điều trị kháng sinh theo sự chỉ định của bác sĩ nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng viêm nhiễm. Ngoài việc dùng kháng sinh, người bệnh cần dùng phối hợp các thuốc chống viêm, giảm phù nề, thuốc tăng sức bền thành mạch.

 ❖ Đối với trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch, ung thư... thì cần có sự can thiệp của các biện pháp ngoại khoa.

 ❖ Đối với các bệnh ung thư: Tùy từng giai đoạn sẽ có phác đồ điều trị đặc hiệu riêng biệt.

Trị xuất tinh ra máu

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

 Lưu ý: Trong quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh có máu, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bệnh nhân cần tuân thủ phác đồ của bác sĩ, nếu dùng thuốc thì cần tuân thủ đúng liều lượng, thời gian, không tự ý bỏ dỡ liệu trình khiến bệnh tái phát trở lại.

Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền?

 Chi phí hỗ trợ điều trị tinh trùng ra máu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị, cơ sở y tế … Do đó, mức chi phí này ở mỗi người mỗi bệnh nhân thường dao động khác nhau.

 Nếu muốn biết chính xác mức chi phí này là bao nhiêu bệnh nhân cần phải trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám cụ thể, từ đó các bác sĩ mới có thể đưa ra con số cụ thể. Việc điều trị bệnh càng sớm, khi bệnh ở mức độ nhẹ thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ ít tốn kém hơn lúc bệnh đã chuyển sang giai đoạn bệnh nặng.

 iconTuy nhiên, để yên tâm chuẩn bị trước khi đi khám, bạn có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới và hỏi mức phí sơ bộ từ các bác sĩ chuyên môn!

Địa chỉ nào hỗ trợ điều rị xuất tinh ra máu uy tín?

 Nếu đang gặp phải hiện tượng xuất tinh ra máu và tìm một nơi chất lượng, uy tín để được hỗ trợ điều trị thì Đa Khoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng là địa chỉ bệnh nhân có thể đặt trọn niềm tin vì những yếu tố sau:

 ✔ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh gây ra tình trạng xuất tinh ra máu.

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, trang thiết bị y tế được đầu tư nghiêm túc.

 ✔ Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị tinh trùng có máu hợp lý, công khai, phù hợp với tình hình bệnh trạng của mỗi người và đúng theo quy định được Bộ y tế ban hành.

 ✔ Quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, thủ tục được xử lý nhanh chóng nên bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

 ✔ Thời gian khám và hỗ trợ điều trị bệnh từ 8 đến 20 giờ, vì vậy thuận lợi cho những ai bận việc trong giờ hành chính.

Đa Khoa Phượng Đỏ

Hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu tại Đa Khoa Phượng Đỏ

 Đừng tự đẩy mình vào nguy hiểm chỉ vì bỏ qua hiện tượng xuất tinh ra máu, vì vậy quý ông khi thấy bản thân gặp phải tình trạng này thì hãy đến ngay các đơn vị y tế chuyên sâu để được hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp.

 Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp thêm, nam giới hãy gọi đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc bấm vào khung >>Tư vấn tại đây<< để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn giúp!

 Hoặc nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh ra máu an toàn.